BẢNG HIỆU LED

Bảng hiệu led là loại bảng hiệu hiển thị những nội dung bằng ánh sáng led, với đủ loại màu sắc sặc sỡ có thể gây được những sự chú ý đến mọi khách hàng cả ngày lẫn đêm. Không những thế, Lắp đặt bảng hiệu đèn led giá rẻ của Thiên Việt còn nổi bật với tiết kiệm điện năng với chi phí bảo trì thấp, có thể lắp đặt trên mọi mặt bằng, mọi kích thước khác nhau.

1. Cấu tạo của đèn led
Bảng hiệu quảng cáo bằng đèn LED là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được chọn dùng phổ biến hiện nay, loại bảng hiệu có thể dùng kết hợp với các bóng đèn LED rực rỡ nhiều màu sắc khác nhau. Sẽ giúp cho thương hiệu của chính bạn sẽ có thêm phần nổi bật.
Cấu tạo của loại bảng hiệu đèn bằng LED:
Phần khung và vỏ: Đây hiện chính là phần khung bao quanh bên ngoài của các loại bảng hiệu đèn LED, thường sử dụng với nhiều chất liệu sắt, nhôm, kẽm; thiết kế mang tính thẩm mỹ đẹp mắt.
Phần đèn LED: Đèn LED ở bên trong của đèn LED thường sử dụng các bóng có kích thước từ 0.5 cm, 0.3 cm, với rất nhiều màu sắc khác nhau, sử dụng các nguồn điện từ 5V, 12V, 24V. Và có độ bền lên đến 100.000h.

3. Ưu điểm của bảng hiệu led
• Sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ:
Bảng hiệu led vẫy là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người, tính thẩm mỹ cao do có nhiều cách chế tác và thiết kế. Bảng led vẫy sẽ giúp của hàng của quý khách nổi bật và thu hút.
• Tiết kiệm điện năng:
Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác là ưu điểm vượt trội của led. Bảng hiệu led vẫy sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, không chỉ cho doanh nghiệp, cá nhân mà cho cả xã hội khi mà nguồn năng lượng này ngày một cạn dần. Bảng led vẫy sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều tiền điện.
• Chi phí đầu tư thấp:
giá thành bảng hiệu Led vẫy phụ thuộc chủ yếu vào số led sử dụng trên bảng, hiệu ứng không hạn chế tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, đồng thời dễ dàng thay đổi. Hình dạng thông thường của bảng hiệu Led vẫy là hình chữ nhật, elip, hình tròn.
• Hiệu quả cao:
tính hiệu quả của bảng hiệu led vẫy có thể nói làm thay đổi cả không gian, bề mặt của doanh nghiệp, tạo vẻ ấn tượng thu hút với người nhìn ngay từ đằng xa.
• Kích thước và trọng lượng:
Đơn giản, dể dàng thi công và di dời theo nhiều vị trí mà bạn muốn.

3. Tại sao khách hàng lại ưa chuộng bảng hiệu led 
Một trong những loại bảng hiệu hộp đèn Led đẹp không chỉ phải đáp ứng được những yêu cầu thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo độ bền, sử dụng tương đối lâu dài vì các loại bảng hiệu thường được treo ở ngoài trời. Các loại bảng hiệu đẹp và bền thì các công ty hay doanh nghiệp của bạn mới có thể thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

TIÊU CHÍ IN ẤN - THI CÔNG

Dịch vụ khách hàng

Luôn luôn thỏa mãn nhu cầu Khách Hàng.

Tốc độ là thế mạnh

Đảm bảo tiến độ, an toàn cho mọi người

Chất lượng hàng đầu

Tâm huyết kiến tạo một công trình chất lượng

Quy trình làm việc

Không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất

CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *