DECAL DÁN MICA TRONG

BẢNG HIỆU MICA DÁN DECAL GIÁ RẺ, là loại quảng cáo đẹp, độ bền lâu, thẩm mỹ cao nhất hiện nay cho các cửa hàng, tiệm kinh doanh với mức chi phí không cao lắm. Có thể in ấn cho màu sắc, thiết kế hình ảnh, nội dung trên chất liệu Decal dán lên Mica rất đẹp hài lòng theo nhu cầu của khách hàng.Những công ty nhỏ thường sử dụng bảng hiệu mica dán decal làm biển hiệu công ty với kích thước nhỏ khoảng 30x40cm hoặc 40x50cm vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí,nên vậy làm bảng hiệu mica dán decal giá rẻ là lựa chọn tốt nhất.

Như thế nào là biển mica dán decal?
Bảng hiệu mica dán decal, trước tiên, được làm từ Mica. Một loại chất liệu nhựa cao cấp với bề mặt bóng, mịn. Nhiều màu sắc và chủng loại đa dạng phong phú. Đó là những ưu điểm khiến cho Mica trở thành một trong những vật liệu được ưa chuộng nhất hiện nay trong ngành quảng cáo.

Bởi biển Mica dán decal có màu sắc, kích thước, mẫu mã đa dạng. Chịu được môi trường kiềm, dễ cắt, tạo hình đa dạng, chịu được nhiệt độ cao. Có thể in ấn cho màu sắc, thiết kế hình ảnh, nội dung trên chất liệu Decal dán lên Mica rất đẹp. Hài lòng theo nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của làm biển mica dán decal
Làm biển mica dán decal hiện đang được nhiều cửa hàng. Doanh nghiệp nhỏ và vừa lựa chọn bởi những ưu điểm sau:
Chất liệu mica độ bền, thẩm mỹ cao, phù hợp sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời. Biển có độ bóng như kính nổi hoặc kính cường lực nhưng có độ dẻo nhất định. Biển loại này khó vỡ và tương đối bền khi có lực cơ học tác động vào. Nếu giả sử biển có vỡ thì cũng không tạo ra những mảnh vỡ cạnh. Sắc như kính mà có thể bạn đã nhìn thấy ở đâu đó.

Làm biển mica dán decal không tốn quá nhiều chi phí. Đặc biệt phù hợp với các cửa hàng doanh nghiệp khả năng tài chính còn hạn hẹp. Mà vẫn có thể sở hữu một mẫu biển quảng cáo đẹp bền. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Nội dung đa dạng và phong phú, dễ dàng thay đổi. Nội dung quảng cáo chỉ cần thay đổi cắt chữ decal và bóc lớp cũ đi dán lại

Biển mica kết hợp với decal sẽ cho kết quả hình ảnh tối ưu. Bởi hình ảnh lúc này không dán trực tiếp lên mặt mica. Mà là dán tại đằng sau tấm mica cho ta cảm giác về độ sâu, độ trong, độ sắc nét và một cảm giác rất sang trọng. Khi khi đặt bàn làm việc hoặc làm biển quảng cáo trong phòng.

Chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt bóng, mịn, màu sắc đa dạng khiến cho biển mica dán decal có ưu thế về độ bóng tương đương với kính..

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

TIÊU CHÍ IN ẤN - THI CÔNG

Dịch vụ khách hàng

Luôn luôn thỏa mãn nhu cầu Khách Hàng.

Tốc độ là thế mạnh

Đảm bảo tiến độ, an toàn cho mọi người

Chất lượng hàng đầu

Tâm huyết kiến tạo một công trình chất lượng

Quy trình làm việc

Không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất

CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *