THUÊ KHUNG THI CÔNG BACKDROP SỰ KIỆN

Trong những chương trình tổ chức sự kiện thì chắc chắn sẽ không thể thiếu được sự xuất hiện của khung backdrop. Khung backdrop không chỉ chứa đựng thông tin nổi bật mà còn thể hiện quy mô hoành tráng của sự kiện. Cùng với sự phát triển của ngành quảng cáo, khung backdrop là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn để trưng bày, tiếp thị tại các trung tâm thương mại giới thiệu sản phẩm, hội chợ triển lãm, các events sự kiện cũng như các chiến dịch quảng bá sản phẩm qui mô và hoành tráng của các công ty, tập đoàn lớn.

Khung backdrop có tác dụng đỡ tấm bạt hiflex hoặc PP ở đằng trước nên có yêu cầu về độ kiên cố và có thể đứng vững. Đặc biệt khi các sự kiện được tổ chức ngoài trời, khung backdrop cần đảm bảo không bị lung lay, bị đổ khi có gió to.

Bài viết xin được giới thiệu về loại khung backdrop phổ biến là khung mạng nhện và khung sắt.

Khung mạng nhện
Hay khung popup sân khấu là một trong những thiết bị quảng cáo lưu động với thiết kế thông minh sử dụng nguyên lý lò xo hoặc nam châm rất thuận tiện cho quá trình lắp ráp và sử dụng. Đây là sản phẩm mang tính chuyên nghiệp cao, tái sử dụng được nhiều lần, có thể gấp xếp gọn lại để di chuyển thuận tiện. Kiểu dáng hiện đại, sang trọng, kích thước backdrop lớn rất phù hợp cho các công ty thường xuyên tổ chức các sự kiện, các hội nghị, hội thảo, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các hội chợ triển lãm… thể hiện qui mô, tầm cỡ cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức chương trình.

Một số kích thước backdrop mạng nhện thông dụng hiện nay:
• Khung backdrop (popup) 3×4 ô cong (kích thước 230×300 cm)
• Khung backdrop (popup) 3×3 ô cong (kích thước 230×230 cm)
• Khung backdrop (popup) 3×4 ô thẳng (kích thước 230×300 cm)
• Khung backdrop (popup) 3×3 ô thẳng (kích thước 230×230 cm)

Backdrop khung sắt thường
Đây là loại backdrop sử dụng khung sắt gồm những thanh sắt vuông có độ dày từ 0.2-1mm được gắn lại với nhau tạo thành khung backdrop. Chất liệu căng trên khung sắt có thể sử dụng bạt hiflex hoặc in PP.

 

Khung backdrop bắn bạt hiflex.
Đây là loại khung được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Khung được sử dụng là khung sắt. Chỉ việc thiết kế và sau đó in ra, rồi bắn vít vào khung sắt và tiến hành căng lên, khung được dựng ở phía trên của sân khấu.

 

Khung backdrop in PP bồi formex
So với khung bắn bạt hiflex, loại khung này có giá thành cao hơn. Thiết kế backdrop sẽ sử dụng những tấm formex để tạo độ bền và hình dạng thành phẩm, sau đó sử dụng chất liệu giấy PP cán hoặc dán lên tấm formex. Tùy vào mục đích và ngân sách mà khách hàng có thể lựa chọn độ dày mỏng khác nhau cho tấm formex.
Công ty TNHH Quảng cáo Thiên Việt với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến luôn đáp ứng cho khách hàng dịch vụ thuê khung thi công backdrop sự kiện với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *