TREO BĂNG RÔN – SỨC MẠNH CỦA QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Chúng ta đã rất quen thuộc với hình ảnh ngập tràn trên các tuyến phố, con đường lớn là những băng rôn nhiều kích thước, màu sắc. Nó không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa làm đẹp mà quan trọng hơn cả băng rôn có vai trò trong việc truyền tải thông tin, hình ảnh thương hiệu tới khách hàng, đối tác mà các doanh nghiệp, tổ chức hướng tới. Treo băng rôn đã và đang trở thành một loại hình quảng cáo quan trọng, là công cụ then chốt để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh.

Băng rôn là gì?

Băng rôn (bandroll) là một hình thức marketing, quảng cáo truyền thống ngoài trời, truyền tải thông điệp tới khách hàng bằng các biểu ngữ quảng cáo đặt tại các tuyến đường, ngã tư trọng điểm.

Băng rôn thường được thiết kế với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào mục tiêu quảng cáo và vị trí đặt băng rôn. Ngoài hình thức bắt mắt, băng rôn cũng chứa đựng thông điệp ngắn gọn, ý nghĩa về sản phẩm, dịch vụ của cá nhân, tổ chức và các doanh nghiệp. Đây chính là hai bí mật then chốt để nội dung quảng cáo trên băng rôn thu hút sự quan tâm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Băng rôn thường được làm chủ yếu từ in hiflex, ngoài ra còn có decal, PP,…

 

Treo băng rôn quảng cáo có lợi ích gì?

Băng rôn quảng cáo là một sản phẩm của ngành in ấn, nhưng được ứng dụng rất nhiều trong hoạt động quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp. Điều này xuất phát từ những lợi ích to lớn mà bandroll quảng cáo mang lại:

Treo băng rôn giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm

Với mục đích truyền tải thông tin tới khách hàng nên băng rôn thường được thiết kế ít chữ, nhiều hình lôi cuốn. Nội dung tiếp cận rất chắt lọc và tiêu biểu về thương hiệu, sản phẩm, slogan, địa điểm, thời gian, … Tùy theo mục đích quảng cáo mà một trong những nội dung này sẽ được đặt ở vị trí chính giữa của bandroll để khách hàng nhìn thấy đầu tiên và nhớ lâu nhất về hình ảnh của doanh nghiệp.

Treo băng rôn thu hút nhiều khách hàng

Băng rôn được treo ở những khu vực đông dân cư, tuyến phố chính và đông người qua lại nên tiếp cân được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra băng rôn được treo với số lượng lớn, lặp đi lặp lại hình ảnh trên một khu vực rộng nên như một lời nhắc hàng ngày tới khách hàng, họ sẽ bị thu hút và ghi nhớ lâu hơn. Đây chính là điều kiện để đảm bảo cho một chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Treo băng rôn thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp

Băng rôn được thiết kế đẹp mắt, phù hợp sẽ thể hiện quy mô, đẳng cấp của doanh nghiệp, tổ chức. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự đầu tư, chỉn chu, nghiêm túc của doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

Treo băng rôn là hình thức quảng cáo với chi phí rẻ nhưng hiệu quả lớn

Đây là hình thức quảng cáo ngoài trời rất phổ biến, so với quảng cáo truyền hình TV, quảng cáo radio, internet thì treo băng rôn có chi phí rẻ hơn nhiều lần. Tiết kiệm nhưng hiệu quả, đây là một trong những lý do treo băng rôn là hình thức quảng cáo không thể thiếu hiện nay.

Băng rôn quảng cáo ngoài trời giúp tăng hiệu quả quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tổ chức tới khách hàng. Loại hình quảng cáo này đang ngày càng phát triển và có những bước nhảy vọt về hình thức, mang đến cho doanh nghiệp một công cụ tiếp cận khách hàng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT
? Địa chỉ: 201 Quách Đình Bảo, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM
☎️ 0765 26 27 28 – 0972 103 773 – 0931 438 769
? thienviet77@gmail.com – hungthienviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *