Đây là một loại chữ nổi tương đối phổ biến trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Không chỉ có khả năng xuyên sáng tốt để kết hợp với đèn led chiếu sáng vào ban đêm, mà bảng hiệu chữ nổi mica còn có nhiều màu sắc cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được chất liệu bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất. Đặc biệt, mica là một loại vật liệu tương đối dẻo, bền, dễ dàng uốn nắn nên quá trình gia công, cắt chữ mica nhanh chóng hơn, để giảm được chi phí gia công bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, chữ nổi mica lại dễ bị trầy xước, bởi thế nên khi vận chuyển bảng hiệu chữ nổi mica thì người thiết kế cần phải lưu ý để không gây hỏng hay tác động mạnh đến bảng hiệu chữ nổi mica. Đặc biệt, chữ nổi mica có hai nguồn là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, mica Trung Quốc có chất lượng kém hơn, độ bóng thấp, không mài bóng cạnh được nên khi muốn làm bảng hiệu chữ nổi mica thì cần đến đơn vị thiết kế bảng hiệu quảng cáo,cắt chữ nổi quảng cáo uy tín để không bị tráo đổi sang mica Trung Quốc trong quá trình thi công đồng thời giá làm bảng hiệu mica cũng hợp lý, phải chăng nhất. Mica còn thường được dùng để làm chữ nổi mica đèn led, tăng độ nhận diện thương hiệu đạt độ hiệu quả cao.

Mica là một loại nhựa PPC tổng hợp và có nhiều đặc tính tốt
– Có tính chất giống thủy tinh nhưng độ bền cao hơn rất nhiều.
– Có giá thành rẻ hơn những vật liệu khác
– Dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép, tạo hình ý muốn theo nhu cầu của con người.
– Có tính chịu nhiệt cao, chống ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt…

2. Các loại bảng hiệu Mica phổ biến hiện nay
– Biển quảng cáo chữ nổi mica kết nền alu.
– Bảng hiệu mica trong dán decal.
– Biển chức danh bằng mica với nội dung có thể thay đổi
– Bảng hiệu mica bằng số nhà, bảng tên, bảng chỉ dẫn, biển chức danh các loại
– Bảng hiệu mica trắng đen cắt CND tạo hình.

3. Tính thẩm mỹ và độ bền của bảng hiệu mica
Nhiều người nghĩ biển hiệu MICA là rẻ tiền và không đảm bảo được thẩm mỹ cũng như độ sang trọng của thương hiệu. Tuy nhiên, ý kiến trên là hoàn toàn sai lầm. MICA là một chất liệu rất linh động và đa dụng, nếu biết cách sử dụng và thiết kế hợp lý, MICA sẽ cho một kết quả đáng kinh ngạc.
Sở dĩ MICA được sử dụng linh động vì khả năng uốn dẻo của MICA rất tốt, vừa có thể làm mặt biển, vừa có thể uốn làm chữ nổi, vừa có thể dùng để trang trí kết hợp với đèn LED cực sáng tạo.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

TIÊU CHÍ IN ẤN - THI CÔNG

Dịch vụ khách hàng

Luôn luôn thỏa mãn nhu cầu Khách Hàng.

Tốc độ là thế mạnh

Đảm bảo tiến độ, an toàn cho mọi người

Chất lượng hàng đầu

Tâm huyết kiến tạo một công trình chất lượng

Quy trình làm việc

Không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất

CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG