CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Mỗi quý khách hàng khi đặt hàng tại công ty Thiên Việt ADV. Đều có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo hành và hậu mãi của công ty chúng tôi. Chính vì vậy, Thiên Việt ADV luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những điều kiện bảo hành tốt nhất.

Điều kiện bảo hành sản phẩm

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng kể từ ngày kích hoạt bảo hành. Hoặc không quá 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Hoặc còn thời hạn bảo hành theo hợp đồng đã ký giữa quý khách hàng và công ty.

Sản phẩm còn đang trong thời hạn bảo hành và nguyên nhân hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Hoặc sản phẩm được khách hàng sử dụng đúng quy cách theo hướng dẫn của công ty.

Việc bảo hành phải được căn cứ trên các giấy tờ liên quan hoặc sản phẩm phải có. Và còn nguyên tem xác nhận hàng thật và bảo hành SMS (Chống hàng giả), Tem niêm phong của nhà sản xuất phải còn nguyên vẹn không bị rách rời, tẩy xóa, cạo sửa…

Các ưu đãi bảo hành

 Khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí các sản phẩm do công ty làm biển quảng cáo Thiên Việt ADV cung cấp. trong thời gian còn hạn bảo hành và đáp ưng đầy đủ các điều kiện bảo hành sản phẩm tại công ty Thiên Việt ADV

Khi sử dụng dịch vụ bảo hành, quý khách sẽ được thay thế miễn phí. Các linh kiện hay thiết bị, công lắp đặt, sửa chữa…

Nếu như khách hàng có yêu cầu kéo dài thêm thời gian bảo hành. Hoặc nâng cấp thêm các tính năng cho sản phẩm. Thì công ty sẽ thu phí theo báo giá vật liệu hiện có tại công ty chúng tôi.

Trường hợp nào không được bảo hành?

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành theo quy định. Mất tem xác nhận hàng thật và bảo hành SMS. Tem niêm phong của nhà sản xuất thì chúng tôi xin phép được từ chối bảo hành. Quý khách hàng sẽ phải chi trả các chi phí thay thế linh phụ kiện. Công cho nhân viên khi thực hiện sửa chữa, can thiệp vào sản phẩm. Các chi phí sẽ được thực hiện theo quy định hiện hành tại công ty.

– Sản phẩm do quý khách tự ý tháo lắp, tự ý sửa chữa.

– Thiết bị, sản phẩm bị tác động của ngoại lực cơ học. Là biến dạng, vỡ nát, trầy xước, do hỏa hoạn, cháy nổ. Rỉ sét, thiết bị đặt trong môi trường ẩm ướt, côn trùng phá hoại

– Hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, sét đánh, vận chuyển không đúng cách.

– Thiết bị do quý khách cố ý làm hỏng hoặc sử dụng không đúng với hướng dẫn sử dụng của công ty.

– Thiết bị không có tem xác nhận và phiếu bảo hành của công ty.

Quy trình bảo hành

 Khi có sự cố, khách hàng liên lạc và thông báo sự cố với các trung tâm bảo hành của công ty quảng cáo Thiên Việt ADV. Khách hàng có thể  liên lạc với chúng tôi thông qua điện thoại, fax, email…..để thông báo đồng thời mô tả chi tiết sự cố.

Nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ thường trực để nhận các thông báo bảo hành của khách hàng và chuyển ngay cho trung tâm bảo hành hoặc tổ chức dịch vụ khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin, cán bộ kỹ thuật bảo hành đến bảo hành tại chỗ làm việc của khách hàng. Tìm hiểu và xác định nguyên nhân sai hỏng sau đó sẽ tiến hành bảo hành theo quy định.

Phương pháp bảo hành là thay thế từng phần hoặc thay thế cả cụm. Trường hợp hỏng hóc nặng cần phải đưa về trung tâm bảo hành để sửa chữa. Thì thay thế tạm thiết bị tương đương để đảm bảo sự làm việc liên tục của khách hàng.