DECAL LƯỚI LÀ GÌ

Decal lưới là một trường hợp đặc biệt trong các dạng decal. Decal lưới có hình dạng và tính năng khác hoàn toàn với những loại decal khác. Decal lưới có bề mặt là những lỗ nhỏ giống như một tấm lưới. Quy cách dán decal lưới cũng phức tạp hơn những loại decal khác. Decal lưới thường được sử dụng rất rộng rãi, chẳng hạn như dán decal lưới trang trí cửa kính, dán decal lưới trang trí văn phòng. Tuy nhiên decal lưới cũng có ưu nhược điểm của riêng nó.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA DECAL LƯỚI

ƯU ĐIỂM

Decal lưới có cấu tạo nhiều lớp nên có bề mặt dày hơn các loại decal khác. Chính điều này giúp cho decal lưới có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt của thời tiết. Cùng với đó decal lưới rất bền màu, thường màu của decal lưới có độ bền cực tốt, cho dù sử dụng trong nhà hay ngoài trời thì decal lưới cũng đi đầu về độ bền màu.

NHƯỢC ĐIỂM

Decal lưới có rất nhiều ưu điểm nhưng nó cũng có nhược điểm. Việt Home xin nói rõ để khách hàng biết nhược điểm của decal lưới. Việc thi công thiết kế in ấn đồng thời dán decal lưới là dịch vụ trang trí đẹp của Việt Home trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất. Decal lưới có bề mặt không bằng phẳng mà giống như một tấm lưới. Chính vì vậy khi ta in ấn kỹ thuật số decal lưới sẽ không có màu sắc nét như decal pp.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

TIÊU CHÍ IN ẤN - THI CÔNG

Dịch vụ khách hàng

Luôn luôn thỏa mãn nhu cầu Khách Hàng.

Tốc độ là thế mạnh

Đảm bảo tiến độ, an toàn cho mọi người

Chất lượng hàng đầu

Tâm huyết kiến tạo một công trình chất lượng

Quy trình làm việc

Không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất

CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG