Tổng quan về decal mờ văn phòng

Decal mờ hay còn được biết đến với tên gọi giấy dán kính mờ là sản phẩm chuyên sử dụng trong dán kính văn phòng. Đây là sản phẩm giấy dán kính đầu tiên có mặt tại Việt Nam, sau gần 10 năm có mặt tại Việt Nam chúng vẫn đã và đang chiếm được 1 vị trí không thể thay thế trong nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Đặc tính cơ bản của sản phẩm

Dưới đây là một số thông tin cơ bản nhất về sản phẩm này chúng tôi xin gửi tới bạn đọc tham khảo

 • Dán kính với mục đích che mờ, làm hạn chế tầm nhìn qua tấm kính trắng. Dùng decal dán kính mờ có thể trang trí cho phòng làm việc văn phòng, công việc kinh doanh, bệnh viện,… trở nên nổi bật và đẹp hơn.
 • Giúp trang trí cho tấm kính bớt đơn điệu. có nhiều kiểu biến thể của decal mờ cho bạn lựa chọn để tăng khả năng sáng tạo, tận hưởng không gian làm việc lý tưởng giúp bạn làm việc năng suất và hiệu quả hơn.
 • Có tính tùy biến rất cao, có thể thoải mái lựa chọn kiểu kẻ chỉ cắt logo để tạo điểm nhấn cũng như đánh dấu thương hiệu cho cửa kính Có thể cắt tạo hình, dán logo và tạo chữ của công ty, doanh nghiệp mình lên các tấm cửa kính.
 • Đây cũng là một hình thức quảng cáo giúp khách hàng lần đầu khi đến với văn phòng làm việc công ty sẽ ấn tượng.
 • Dán decal mờ có thể giúp bạn tránh ánh nắng trực tiếp từ bên ngoài chiếu vào, có tác dụng làm giảm độ sáng đảm bảo cho môi trường bên trong luôn mát dịu, trong lành. Tuy là chúng làm giảm tầm nhìn nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng đi qua tốt.

Dán kính decal mờ cắt logo

 • Yếu tố thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu, việc thì công decal mờ in logo có thể trang trí cho phòng làm việc văn phòng trở nên nổi bật và đẹp hơn.
 • Việc tạo hình cắt logo, in tên công ty sẽ giúp quảng báo thương hiệu và tăng tính chuyên nghiệp hơn cho công ty bạn. Đây cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu, giúp khách hàng lần đầu khi đến với văn phòng làm việc công ty sẽ ấn tượng.
 • Có nhiều mẫu decal mờ dán kính nói chung và cắt chữ decal dán kính nói riêng tạo không giản mở giúp tăng khả năng sáng tạo. Giúp tận hưởng không gian làm việc lý tưởng giúp bạn làm việc năng suất và hiệu quả hơn.

Dán kính decal mờ kẻ chỉ

 • Những đường chạy dài song song tạo hiệu ứng kích thích, đánh lừa thị giác. Khiến cho văn phòng trông rộng rãi, có chiều sâu hơn.
 • Tạo điểm nhấn phá cách, giúp mảng vách kính lớn đơn điệu bỗng trở nên sinh động, bắt mắt hơn.
 • Phân chia bố cục thành mảng khối rõ ràng, tạo không gian ảo tách biệt cho văn phòng
 • Việc đường kẻ giống như sự sáng tạo và điểm nhấn riêng không ai giống ai, tô điểm cho phần dán kính đẹp hơn, tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho văn phòng.
 • Thay vì bịt kín bằng decal mờ sẽ gây sự bí bách thì đường kẻ cũng là đường rỗng nhìn xuyên qua, tạo nên sự thông thoáng cho tấm kính.

Quy trình dán kính cho văn phòng

Bước 1: Tư vấn, báo giá sơ lược qua điện thoại, email:

Khi các bạn có nhu cầu dán cửa kính văn phòng hãy gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi. Sẽ có nhân chăm sóc khách hàng tư vấn giới thiệu đến các bạn các mẫu dán kính văn phòng phổ thông và báo giá sơ lược để các bạn dự trù được kinh phí.

Bước 2: Khảo sát, đo đạc, tư vấn trực tiếp tại công trình:

Sau khi thống nhất được các phương án và báo giá qua email chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên qua trực tiếp công trình đo đạc khảo sát và tư vấn thêm các phương án phù hợp cho văn phòng của các bạn.

Bước 3: Báo giá tạm tính, hoặc nhận trọn gói theo yêu cầu:

Với tùy từng số lượng cũng như yêu cầu của quý công ty, chúng tôi sẽ gửi báo giá theo đơn giá hoặc báo giá trọn gói. Với báo giá theo đơn giá, tổng chi phí sẽ được tính sau khi nghiệm thu. Còn trường hợp chúng tôi nhận trọn gói thì tổng chi phí sẽ không thay đổi.

Bước 4: Dựng và gửi maket:

Sau khi 2 bên thống nhất được báo giá, dựa vào trao đổi khi khảo sát công trình, các designer của chúng tôi sẽ lên maket các phương án dán kính cho văn phòng để các bạn lựa chọn.

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Với những công trình thi công decal dán kính văn phòng với số lượng lớn hoặc yêu cầu đặc biệt từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ soạn hợp đồng để 2 bên cùng thảo luậ và ký kết.

Bước 6: Thi công theo maket đã được duyệt

Sau khi maket được các kỹ thuật thợ thi công của công ty chúng tôi sẽ dán theo như bản maket. Độ chính xác đảm bảo đạt đếm 95% theo maket.

Bước 7.: Nghiệm thu, bàn giao công trình

Quá trình nghiệm thu sẽ tiến hành sau khi thợ thi công hoàn thành công việc. Quá trình nghiệm thu sẽ được diễn giữa giám sát công trình của 2 công ty và được xác nhận bằng biên bản.

Bước 8: Viết hóa đơn  – Thanh toán:

Kết thúc tất cả quá trình thi công, nghiệm thu bàn giao công trình. Chúng tôi sẽ viết hóa đơn VAT (nếu khách hàng yêu cầu) và làm các thủ tục thanh toán cần thiết.

Bước 9: Bảo hành:

Chúng tôi cam kết thời gian bảo hành 24 tháng với tất cả các công trình thi công. Mọi chi tiết về bảo hành sẽ được ghi rõ trong hợp đồng

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

TIÊU CHÍ IN ẤN - THI CÔNG

Dịch vụ khách hàng

Luôn luôn thỏa mãn nhu cầu Khách Hàng.

Tốc độ là thế mạnh

Đảm bảo tiến độ, an toàn cho mọi người

Chất lượng hàng đầu

Tâm huyết kiến tạo một công trình chất lượng

Quy trình làm việc

Không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất

CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG