Tại các tòa nhà lớn, chung cư cao tầng thì thang máy là thiết bị không thể thiếu. Chúng sẽ giúp cho việc di chuyển của con người trở nên dễ dàng hơn. Trong thời gian gần đây hình thức thi công dán decal thang máy đang dần trở nên phổ biến hơn để đảm bảo chất lượng thang máy và tăng thêm độ thẩm mỹ. Thiên Việt sẽ giới thiệu một số thông tin về hình thức dán decal thang máy trong bài viết dưới đây. 

Dán bên trong cabin thang máy 

Nhiều người cho rằng dán decal thang máy chỉ có thể dán phần cửa ngoài. Tuy nhiên phía bên trong cabin nếu được bố trí dán thêm decal sẽ trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều. Trên thực tế có rất nhiều tòa nhà đã áp dụng lối trang trí này và đạt được hiệu quả về mặt thẩm mỹ. Bên trong cabin thang máy trông sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. 

Thi công dán decal thang máy cửa ngoài

Thông thường cửa thang máy thường chỉ có màu bạc của kim loại. Đối với một số tòa nhà có phong cách trang trí cầu kỳ hoặc sử dụng các tông màu tường không phù hợp thì phần cửa thang máy có lẽ sẽ làm hỏng không gian chung. Chúng có nhiều họa tiết khác nhau không chỉ giúp thiết kế thang máy ăn nhập với thiết kế chung mà còn giúp bảo vệ khỏi các va chạm mạnh bên ngoài. 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

TIÊU CHÍ IN ẤN - THI CÔNG

Dịch vụ khách hàng

Luôn luôn thỏa mãn nhu cầu Khách Hàng.

Tốc độ là thế mạnh

Đảm bảo tiến độ, an toàn cho mọi người

Chất lượng hàng đầu

Tâm huyết kiến tạo một công trình chất lượng

Quy trình làm việc

Không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất

CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG